Khuyển Dạ Xoa
Khuyển Dạ Xoa
Rating 8.0
Xem Phim

Khuyển Dạ Xoa

Tên khác: Inuyasha
Status: completed Năm phát hành: 2000 Thời lượng: 23 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 193 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khuyển Dạ Xoa có phụ đề tiếng việt trên xemphim.blog. Bạn cũng có thể tải xuống Khuyển Dạ Xoa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khuyển Dạ Xoa trên xemphim.blog tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khuyển Dạ Xoa

Câu truyện bắt đầu tại Feudal Nhật Bản, khi một tên bán yêu Inuyasha trộm Ngọc tứ hồn – viên ngọc mang lại sức mạnh hoàn toàn cho quỷ dữ. Inuyasha không thể lấy được bởi vì Kikyo, một pháp sư của làng, đã bắn mũi tên phong ấn và phong ấn Inu trên Goshinboku, một thần mộc cạnh khu rừng. Sau đó cô bị thương, Kikyo nói với em gái mình, Kaede, hỏa thiêu viên ngọc cùng với thể xác cô để ngăn nó rơi vào tay quỹ dữ.


Trong thời hiện đại tại Tokyo, một học sinh trung học tên Kagome Higurashi đang trên đường đến trường. Cô dừng tại giếng cạn ở nhà cô và tìm con mèo, Buyo. Lúc ấy cô bị một con yêu quái rệp kéo xuống giếng và rơi vào thời Sengoku của Nhật Bản.

Bình luận