Couples, Couples, Couples
Couples, Couples, Couples
Rating 8.0
Xem Phim

Couples, Couples, Couples

Tên khác: Couples, Couples, Couples
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 1H31M2S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhang Zhi Yu Diễn viên: Jacky Cheung, Cherie Chung, Lowell Lo, Elaine Jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Couples, Couples, Couples có phụ đề tiếng việt trên xemphim.blog. Bạn cũng có thể tải xuống Couples, Couples, Couples vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Couples, Couples, Couples trên xemphim.blog tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Couples, Couples, Couples

Chen Xuezhang và Huang Xiaoli là một cặp vợ chồng sống cùng nhau. Cùng với sự lớn lên của tuổi tác, Huang dần nảy sinh ý định kết hôn. Bạn tốt của Chen, Niu và vợ của anh ta đã cãi nhau và giao con gái Xiaoxue một tuổi của họ cho Chen chăm sóc. Họ dần nảy sinh tình cảm sâu đậm với đứa bé này. Khi đứa bé được đưa về, họ vô cùng bức xúc. Huang đã nhân cơ hội này để hỏi Chen kết hôn với cô ấy và có con. Dù rất thích trẻ con nhưng Chen lại thích cuộc sống vô tư. Anh cứ trì hoãn chuyện này, cuối cùng thì Hoàng cũng bỏ anh mà đi. Sau đó, Chen phát hiện ra anh không thể rời đi nếu không có cô ấy, vì vậy anh bắt đầu làm việc chăm chỉ để cứu vãn mối quan hệ này. Liệu cặp đôi này có thể đoàn tụ sau tất cả những nỗi buồn và niềm vui?

Bình luận